icon icon icon

Các loại sơn siêu trắng phù hợp cho từng công trình

Đăng bởi CAS Media vào lúc 06/05/2021

Sơn siêu trắng là loại sơn lót được sử dụng phổ biến trong mỗi công trình kiến trúc hiện nay. Mang đến những bức tường có chất lượng sơn cao cấp, tính thẩm mỹ cao và tránh được tác động xấu bên ngoài. Vậy bạn đã biết các loại Sơn siêu trắng nào tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng Nhật Vượng khám phá các loại sơn phù hợp cho từng công trình ngay sau đây nhé!

Sơn siêu trắng là loại sơn gì?

Sơn siêu trắng là loại sơn đặc biệt có thành phần chủ yếu là titan dioxit mang đến cho bức tường siêu trắng. Loại sơn ngày giúp bảo vệ tường bởi các phản ứng hóa học ở trong không khí, có tính chống kiềm, chống ẩm tương đối tốt. Thường được sử dụng phổ biến cho các công trình mặt trần, mặt cầu thang nhà ở và cả không gian sơn nội ngoại thất.

Sơn siêu trắng nội thất Alex an toàn cho sức khỏe và môi trường

Các loại sơn siêu trắng có chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tham khảo như:

  •  Sơn Alex siêu trắng

Là loại sơn lót cao cấp dành cho nội thất hàng đầu của thương hiệu Alex được sử dụng rộng rãi. Với công thức chứa bột than siêu trắng có độ che phủ tốt, giúp việc lên màu của sơn phủ được đẹp và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, sơn còn chống được nấm mốc và các điều kiện nắng mưa khắc nghiệt.

  • Sơn Alex Ultra White

Sơn Alex Ultra White là loại sơn cao cấp của hãng được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm nổi bật như: cho độ che phủ tốt, tạo bề mặt láng mịn, chống được nấm mốc, dễ dàng thi công,...Phù hợp cho các công trình phủ trắng bề mặt trần nhà.

  • Sơn behr Siêu Trắng Trần - Super White

Sơn behr Siêu Trắng Trần - Super White là loại nước sơn nội thất cao cấp nhất thị trường. Với thành phần titan siêu trắng không chứa các chất gây hại tới sức khỏe và môi trường. Mang đến màng sơn hoàn hảo chống bụi bẩn, ngừa nấm mốc cho các công trình. Đem lại không gian sống vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Có thể bạn quan tâm:

Các loại sơn siêu trắng

Hiện nay, các loại sơn siêu trắng được sản xuất đa dạng bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Có thành phần cấu tạo khác nhau, mang đến các ưu điểm khả năng vượt trội khác nhau. Tuy nhiên sơn siêu trắng chủ yếu được chia thành 2 loại cơ bản là sơn siêu trắng nội thất và sơn siêu trắng ngoại thất.

Sơn Alex ultra white nội thất cao cấp siêu trắng sáng

      Sơn siêu trắng nội thất

Sơn siêu trắng nội thất là loại sơn được sử dụng cho không gian phía trong các công trình. Thông thường sơn siêu trắng nội thất được sử dụng để sơn trần nhà và mặt đáy cầu thang. Loại son này có các ưu điểm nổi bật như: khả năng che phủ tốt, tạo bề mặt siêu láng mịn, chống được ẩm mốc, bám bụi.

      Sơn siêu trắng ngoại thất

Sơn siêu trắng ngoại thất là loại sơn lót siêu trắng dành cho bề mặt tường bên ngoài của các công trình. Được sử dụng như một loại sơn lót giúp che phủ các khuyết điểm, kết dính sơn phủ với bề mặt tường tốt hơn. Đồng thời giúp sơn phủ ngoại thất lên được màu đẹp, chuẩn tone màu, giữa màu lâu bền hơn. Các đặc điểm nổi bật của sơn siêu trắng ngoại thất khác như: khả năng chống nấm mốc, chống ẩm,....

Giá sơn siêu trắng bao nhiêu

Trên thị trường sơn hiện nay Giá sơn siêu trắng của mỗi nhà cung cấp rất khác nhau.Tùy thuộc vào các dòng sơn, chất lượng sơn mà có sự thay đổi về giá thành.  Tuy nhiên đến với đơn vị phân phối sơn Nhật Vượng paint luôn đảm bảo chất lượng sơn tốt, hàng chính hãng cùng mức giá thích hợp. Sau đây là giá một số loại sơn siêu trắng mà Nhật Vượng cung cấp bạn có thể tham khảo:

  • Sơn Alex siêu trắng 5l/ lon có giá 409.000 vnd
  • Sơn Alex siêu trắng 18l/ thùng giá 1.281.000 vnđ
  • Sơn Alex Ultra White 5l/lon có giá 512.000 vnđ
  • Sơn Alex Ultra White 18l/thùng giá 1.716.000vnđ
  • Sơn behr Siêu Trắng Trần - Super White

Sơn behr Siêu Trắng Trần - Super White sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi công trình

Để được tư vấn sử dụng các loại sơn phù hợp cho từng loại công trình và mua hàng chính hãng hay truy cập ngay vào website Nhật Vượng Paint.

Tham khảo ngay một số dòng sơn chính hãng tại Nhật Vượng: 

Trên đây là toàn bộ nội dung về các loại sơn siêu trắng phù hợp cho từng công trình. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên bạn đã có thể lựa chọn được loại sơn siêu trắng phù hợp cho gia đình.

Tags : sơn siêu trắng

DỰ ÁN