icon icon icon

Các loại sơn siêu bóng được tin dùng phổ biến

Đăng bởi CAS Media vào lúc 08/05/2021

Sơn siêu bóng được chia thành nhiều loại khác nhau như sơn siêu bóng nội thất, ngoại thất và cao cấp. Mỗi loại sơn siêu bóng sẽ có đặc điểm riêng để thích hợp với tính chất và môi trường của không gian sử dụng. Để lựa chọn được dòng sơn siêu bóng thích hợp và chất lượng, mọi người nên tìm đến cơ sở cung cấp uy tín. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về thông tin của sơn siêu bóng và đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng hiện nay. Mời mọi người đọc bài viết dưới đây. 

Sơn siêu bóng là gì

Sơn siêu bóng là một loại sơn có độ phản quang lớn nhất khi tiếp xúc với ánh sáng. Loại sơn này sẽ tạo ra bề mặt sơn một lớp dầu bóng rất sáng và đẹp. Đây cũng là điều mà sơn siêu bóng được yêu thích để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

Sơn siêu bóng là một trong những loại sơn cao cấp có độ bóng loáng và độ láng mịn cực kỳ tốt. Ngoài ra loại sơn này còn có độ kết dính và độ bền màu vô cùng tốt. Tuy nhiên giá thành sẽ có phần cao hơn so với những dòng sản phẩm sơn khác.

Ưu điểm của sơn siêu bóng được đánh giá rất nhiều khía cạnh khác nhau. Điển hình là dễ lau chùi, chống bám bụi, chống nấm mốc và tăng khả năng thẩm mỹ. Một số loại sơn siêu bóng hiện nay có thêm tính năng giảm độc hại. Bởi vì sơn siêu bóng ở dạng nước nên những thành phần của nó sẽ không hề chứa các kim loại nặng hay thành phần độc hại.

Các loại sơn siêu bóng được tin dùng phổ biến

Hiện nay sơn siêu bóng được chia thành ba loại khác nhau. Đó là sơn siêu bóng ngoại thất, sơn siêu bóng nội thất và sơn siêu bóng cao cấp. Cụ thể như sau:

Sơn Siêu Bóng Ngoại Thất - Super Health Green

Nhắc đến dòng sơn siêu bóng ngoại thất chất lượng thì không thể kế đến Super Health Green của Behr. Dòng sơn này sẽ sử dụng bên ngoài và tiếp xúc trực tiếp với môi trường như không khí, ánh sáng mặt trời. Không chỉ mang lại một không gian đẹp mà nó còn bảo vệ cho căn nhà cũng như lớp sơn nền được bền hơn.

Sơn siêu bóng ngoại thất Super Health Green

Cụ thể, lớp sơn bóng ngoại thất sẽ giúp ngôi nhà tránh được những tác động về thời tiết, côn trùng và nấm mốc. Đặc biệt là tránh được những thiệt hại cho lớp trát tường, lớp nền bên trong.

      Sơn Alex Satin

Sơn Alex Satin là dòng sơn siêu bóng nội thất dành cho không gian phía trong nhà. Dòng sơn này có chất lượng cao và được nhiệt đới hóa để phù hợp với môi trường bên trong. Người dùng nên lựa chọn những dòng sơn siêu bóng nội thất có độ bóng cao, bền màu tốt, dễ lau chùi và an toàn. Chính vì vậy, dòng sơn siêu bóng nội thất này luôn đáp ứng được nhu cầu đó.

Sơn nội thất siêu bóng Alex Satin

      Sơn Siêu Bóng Sinh Học Nội Thất - Super Health Go Green For Int

Dòng sơn siêu bóng cao cấp Super Health Go Green For Int là một loại sơn trang trí ngoại thất cao cấp với độ siêu bóng vượt trội bằng hệ nhựa gốc acrylic. Hơn nữa, dòng sơn này còn có độ đàn hồi và độ che phủ cực kỳ cao. Thời gian khô nhanh chóng giúp cho việc thi công dễ dàng hơn.

Sơn siêu bóng cao cấp Super Health Go Green For Int

Ngoài ra, sản phẩm đã có thêm khả năng chống nóng tốt dưới ánh sáng mặt trời. Khi sử dụng, người dùng sẽ dễ lau chùi và làm sạch hơn. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người ưa chuộng sản phẩm này của Behr.

Có thể bạn quan tâm:

Mua sơn siêu bóng ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sơn siêu bóng. Tuy nhiên những đơn vị uy tín thì không có nhiều. Trong đó Sơn Nhật Vượng là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sơn chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng. Điển hình là thương hiệu sơn Alex và thương hiệu sơn Behr. Hai thương hiệu luôn đi đầu trong những dòng sơn có nhiều sự cải tiến về công nghệ để mang lại chất lượng đỉnh cao.

Các dòng sơn siêu bóng mà Nhật Vượng phân phối luôn đầy đủ và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như dòng sơn siêu bóng ngoại thất, sơn bóng nội thất mang lại độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Các sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và nhập trực tiếp chính hãng để đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cao.

Tham khảo ngay một số dòng sơn chính hãng tại Nhật Vượng: 

Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp mọi người lựa chọn được dòng sơn siêu bóng phù hợp và chất lượng nhất. Quan trọng nhất đó là tìm đến cơ sở bán sơn an toàn, chất lượng và chính hãng. Hãy để Sơn Nhật Vượng giúp bạn nhé.

Tags : sơn siêu bóng

DỰ ÁN