icon icon icon

Giá sơn nội thất có đắt không? mua sơn nội thất ở đâu uy tín

Đăng bởi CAS Media vào lúc 08/06/2021

Sơn nội thất là khâu quan trọng nhất để hoàn thiện ngôi nhà tương lai của bạn.  Vì thế mà việc tìm kiếm loại sơn nội thất, tham khảo giá sơn nội thất luôn là chủ đề nóng được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đi giải đáp thắc mắc giá sơn nội thất có đắt không?, đồng thời tìm hiểu địa chỉ uy tín mua sơn nội thất

Giá sơn nội thất hiện nay có đắt không

Giá sơn nội thất đắt hay rẻ

Việc tính toán, cân đối khả năng tài chính khi xây nhà là tâm lý chung của nhiều người. Vì thế, họ thường thắc mắc giá sơn nội thất có đắt không, có thường xuyên thay đổi theo thị trường hay không. Từ đó, họ sẽ dự trù được kinh phí, tránh vượt quá xa kế hoạch ban đầu.

Quan niệm giá sơn nội thất có đắt không? hay sơn nội thất rẻ rẻ còn tùy thuộc vào kinh tế của gia đình. Nhìn chung, hiện nay giá sơn dao động từ 200 nghìn -3 triệu đồng. Nếu bạn muốn sử dụng sơn tầm trung thì các sản phẩm dưới 400 nghìn đồng là phù hợp. Ngược lại, ở nhu cầu cao cấp hơn, bạn mong muốn dùng sơn chất lượng, nhiều tính năng, thì giá sẽ nhỉnh hơn là trên 1 triệu đồng.

Như vậy, dù bạn có mức tài chính như thế nào cũng có thể lựa chọn được dòng sơn phù hợp mà không quá lo về kinh tế.

Tiêu chí khi tìm hiểu giá sơn nội thất

Giá sơn nội thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Có rất nhiều tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để tham khảo giá sơn. Khi lựa chọn mua sơn, bạn nên áp dụng các tiêu chí này để dễ dàng so sánh, đối chiếu giá cả của các đơn vị với nhau:

Dựa vào chủng loại sơn

Thế giới sơn vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại. Mỗi dòng sơn sẽ có mục đích sử dụng khác nhau, và đi kèm một mức giá khác nhau. Với sơn nội thất thường sẽ có những dòng như sau

  • Sơn lót

Đây là bước đầu tiên của chu trình sơn tường. Loại sơn này được dùng để lót lên bề mặt tiếp xúc, nhằm tăng khả năng bám dính, giúp sơn phủ lên đều màu và đẹp hơn.

Sơn lót có giá thành rẻ nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm vào nếu muốn công trình của mình bền vững.

  • Sơn phủ

Sau khi sơn lót, thì sơn phủ được sử dụng để hoàn thiện bề mặt công trình. Nếu bạn đầu tư vào các dòng sơn phủ cao cấp, bạn sẽ nhận được bề mặt bóng loáng và mịn màng. Sơn phủ cũng có nhiều mức giá, từ mức giá trung bình cho tới đắt đỏ. Cũng tỉ lệ thuận với giá là các tính năng đi kèm rất ưu việt.

  • Sơn chống thấm

Đúng như tên gọi, loại sơn này giúp bảo vệ bề mặt công trình, ngăn chặn sự ẩm mốc và bong tróc. Vì tính năng này mà sơn chống thấm có giá thành đắt nhất, so với hai loại còn lại.

Dựa vào tính năng của sơn

Sơn càng nhiều tính năng thì giá thành càng cao. Ví dụ như sơn nội thất có độ mịn lì cao cấp, khả năng chống thấm nước, dễ lau chùi,... sẽ có giá từ 300 nghìn đồng trở lên.

Ngược lại, các dòng sơn bình dân, ít tính năng sẽ được niêm yết giá thành từ rẻ hơn, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Dựa vào nơi cung cấp sơn

Giá sơn nội thất đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Một số đơn vị thường xuyên nâng giá, tạo sự mất cân đối và bất ổn định cho thị trường. Vì thế, bạn rất nên tham khảo kỹ lưỡng và lựa chọn một công ty chuyên cung cấp, phân phối sơn nội thất. Nhờ đó mà mức giá bạn nhận được sẽ luôn hợp lý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá sơn nội thất chuẩn tại Nhật Vượng Paint

Bảng giá sơn Alex mới nhất 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sơn nội thất có giá thành chuẩn, chúng tôi muốn gợi ý bạn tham khảo Nhật Vượng Paint.

Là công ty phân phối sơn nội thất lâu năm trên thị trường, Nhật Vượng Paint luôn nổi tiếng với các dòng sơn chất lượng, đi kèm giá thành ổn định.

Theo đó, bảng giá sơn nội thất Alex- dòng sơn chủ chốt của Nhật Vượng Paint được niêm yết như sau

  • Sơn phủ Alex lau chùi hiệu quả: 1.527.000 đồng/ thùng 18L; 462.000 đồng/ thùng 5L
  • Sơn phủ Alex Satin bóng: 3.315.000 đồng/ thùng 5L; 210.000 đồng/ thùng 1L
  • Sơn phủ Alex Ultra Pro In siêu bóng: 1259.000 đồng/ thùng 5L; 276.000 đồng/ thùng 1L
  • Sơn lót Alex Siêu trắng nội thất: 1.345.000 đồng/ thùng 18L; 429.000 đồng/ thùng 5L
  • Sơn lót Alex siêu trắng nội thất nano: 1.281.000 đồng/ thùng 18L; 409000/ thùng 5L
  • Sơn lót Alex chống kiềm nội thất: 2.183.000 đồng- thùng 18L; 642.000 đồng/ thùng 5L

Với bảng giá này, Nhật Vượng đang là đơn vị có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn mua sơn nội thất chất lượng tại đây mà phải lo nhiều về chi phí.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo giá cả và liên hệ đặt hàng tại website tại Nhật Vượng Paint hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Tags : sơn nội thất có đắt không

DỰ ÁN