icon icon icon

Sơn chống thấm nội thất và những ưu điểm vượt trội của nó

Đăng bởi CAS Media vào lúc 07/06/2021

Sơn chống thấm nội thất được cung cấp và bán ở rất nhiều đơn vị khác nhau. Sản phẩm này cũng là một trong những dòng sơn quan trọng để mang tới chất lượng của ngôi nhà. Tuy nhiên để lựa chọn được loại sơn chống thấm nội thất chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng, sản phẩm phổ biến và đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay. Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Sơn chống thấm nội thất mang đến những tác dụng gì

Sơn chống thấm nội thất là một loại sơn được sử dụng để ngăn chặn những hiện tượng thấm mốc trên bề mặt thi công. Hiện tượng này thường xảy ra do tác động của môi trường như không khí, độ ấm và nắng. Lớp chống thấm sẽ là một lớp bảo vệ ngôi nhà và giúp bề mặt tường được bền lâu hơn. Từ đó ngôi nhà sẽ trở nên đẹp, sạch sẽ và có tuổi thọ dài.

Sơn chống thấm nội thất có vai trò cực kỳ quan trọng

 

Mỗi một loại sơn chống thấm sẽ có những tác dụng khác nhau để ngăn chặn việc thấm nước ở các bề mặt. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là những tác dụng phổ biến và dòng sơn chống thấm này mang lại. Cụ thể như sau:

  • Tạo lớp áo giáp kiên cố và bảo vệ trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết
  • Giúp gia tăng độ bền của kết cấu công trình
  • Giúp công trình bền đẹp theo thời gian
  • Tiết kiệm được chi phí bao gồm các chi phí sửa chữa hư hại khi thấm dột hay xử lý chống thấm
  • Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào mà vẫn giữ cho bề mặt bốc hơi nước dễ dàng
  • Chịu mài mòn, chịu nước mặn

Các loại sơn chống thấm nội thất giá rẻ

Sơn chống thấm nội thất có rất nhiều thương hiệu và loại sơn khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số dòng sơn chống thấm nội thất giá rẻ và chất lượng. Mọi người có thể tham khảo như sau:

Sơn Chống Thấm Màu - Waller Water Proof

WALLER WATER PROOF là dòng sản phẩm sơn chống thấm đến từ thương hiệu Behr. Dòng sơn này được cấu tạo nên từ hai màng nhựa Pure Acrylic và Polyurethane (PU). Sản phẩm này sẽ tạo ra lớp bảo vệ để bề mặt phẳng tối đa nhất. Từ đó sẽ giữ được màu sắc tươi sáng và chân thực nhất.

Sơn chống thấm Waller Water Proof của Behr

Dòng sơn này sẽ thích hợp với những bề mặt tường của cục xi măng, bê tông tường đứng hoặc vữa trát. Bởi vì loại sơn này  là co giãn tối ưu để chống rạn nứt tốt tối đa nhất. Hơn nữa nó có khả năng kháng kiềm và kháng muối hiệu quả. Đây cũng là ưu điểm mang dòng sơn chống thấm này mang lại cho người sử dụng.

Sơn Chống Thấm Đa Năng Hệ Trộn Xi Măng - Water Proof No 06

Một sản phẩm sơn chống thấm nội thất giá rẻ và uy tín nữa cũng đến từ thương hiệu Behr là Water Proof No 06. Đây là loại sơn chống thấm dạng lỏng, hệ nước và có nhũ tương màu trắng sữa.

Sơn chống thấm Water Proof No 06

Sơn chống thấm No 06 cũng là dòng sơn acrylic biến tính tương thích. Nó sẽ phù với hệ trộn xi măng để phủ lên lớp về mặt bên trong cũng như bên ngoài. Từ đó tạo thành lớp màng cứng kín nước nhưng vẫn đảm bảo được sự thoát hơi nước tốt.

Cụ thể, ưu điểm chính của dòng sơn No 06 này như sau:

  • Chống thấm tường đứng, thấm bể nước và những công trình ngầm
  • Chống thấm cho sàn nhà, sân thượng và ban công,…
  • Làm phụ gia chống thấm cho bê tông, vữa chống thấm.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ cung cấp sơn chống thấm nội thất uy tín, chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng sơn chống thấm nội thất khác nhau. Tuy nhiên, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

 

Trong đó, Sơn Nhật Vương Tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn đến từ thương hiệu lớn. Đó là thương hiệu Alex và thương hiệu Behr. chúng tôi luôn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ hãng thương hiệu này để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Các dòng sơn chống thấm nội thất của chúng tôi cung cấp đa dạng và phong phú. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Giá sơn chống thấm nội thất cũng rất hợp lý để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào khả năng tài chính của mình.

 

Với những thông tin chi tiết của bài trên, chúng tôi hy vọng một người có thể hiểu thêm về dòng sơn chống thấm nội thất. Nếu mọi người còn có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi qua https://nhatvuong.net/ để được tư vấn.

Tham khảo ngay một số dòng sơn chính hãng tại Nhật Vượng: 

Tags : sơn chống thấm nội thất

DỰ ÁN