icon icon icon

Sơn chống kiềm nội thất có giữ được lâu không

Đăng bởi CAS Media vào lúc 08/05/2021

Sơn chống kiềm nội thất là một trong những dòng sơn không thể thiếu trong việc trang hoàng cho ngôi nhà. Với chức năng giúp ngôi nhà chống lại ẩm, mốc và bảo vệ tường bền đẹp. Dòng sơn này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Tại bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số thông tin về sơn chống kiềm nội thất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.

Những thông tin về sơn chống kiềm nội thất

Sơn chống kiềm nội thất thường được sử dụng như một lớp sơn lót trước các lớp sơn phủ bên ngoài. Dòng sơn này giúp cho ngôi nhà được bảo vệ một cách an toàn nhất trước thay đổi của thời tiết. Với tính năng chống kiềm sẵn có, sơn chống kiềm giúp trung hòa tính kiềm có trong xi măng. Tính năng này thể hiện tác dụng rõ rệt nhất ở những nhà mới xây.

Sơn chống kiềm nội thất dòng sơn hoàn hảo cho các công trình.

Hiện nay, dòng sơn chống kiềm nội thất rất được ưa chuộng. Với khả năng vượt trội trong việc chống lại ẩm mốc rêu thì thường lớp sơn sẽ được dùng như một lớp sơn lót. Đặc biệt khi dùng sơn chống kiềm nội thất thì lớp sơn phủ ngoài sẽ luôn giữ được độ sáng, bóng của sơn. Ngoài ra khi sử dụng sơn chống kiềm nội thất sẽ giúp cho các lớp sơn phủ trang trí ngoài trở nên bám dính hơn.

Với việc vừa giữ được màu sắc cho bức tường, vừa giữ độ bền đẹp của bức tường, tránh ẩm mốc. Thì sơn chống kiềm nội thất luôn là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn không nên bỏ lỡ dòng sơn này để đảm bảo ngôi nhà trở nên bền đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Các loại sơn chống kiềm nội thất giá rẻ

Sơn chống kiềm nội thất đang trở thành nhu cầu lớn trong việc bảo vệ các công trình xây dựng. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một số dòng sơn chống kiềm nội thất giá rẻ phù hợp với kinh tế.

      Sơn Alex chống kiềm nội thất

Với thành phần gồm: nhựa Acrylic, bột khoáng, nước không chì và thủy ngân. Sơn Alex chống kiềm nội thất là dòng sơn được biết đến với khả năng ngăn chặn sự kiềm hóa một cách hoàn hảo.

Đặc biệt dòng sơn này rất được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp với kinh tế của nhiều người hiện nay. Mang đến các tính năng đặc biệt như chống phai màu, chống thấm nước giúp bề mặt sơn láng mịn. Ngoài ra thời gian khô của dòng sơn này cũng rất nhanh thường khô hoàn toàn bề mặt: 45 phút ở 30°C.

Sơn Alex chống kiềm nội thất

Một số thông tin về dòng sơn:

 • Tên sản phẩm: Sơn Alex chống kiềm
 • Dòng sản phẩm: Sơn lót nội thất
 • Độ phủ: 10 - 12 ㎡/lít/lớp
 • Đóng gói : 5 lít - 18 lít

      Sơn lót kháng kiềm nội thất - Alkali Primer. Int

Xuất xứ từ thương hiệu sơn Behr một trong những dòng sơn nổi tiếng về chất lượng sơn tốt. Sơn lót kháng kiềm nội thất - Alkali Primer. Int luôn mang đến những lớp sơn hoàn hảo.

Sơn có khả năng kháng kiềm, kháng ẩm mốc, giúp cho lớp sơn trở nên bám dính tốt hơn, bên cạnh đó tạo cho lớp sơn màu trở nên bắt mắt.Đặc biệt dòng sơn này có thời gian khô rất nhanh chỉ mất khoảng 30 phút sau khi sơn.

Sơn lót kháng kiềm nội thất - Alkali Primer. Int

Một số thông tin về dòng sơn:

 • Tên sản phẩm: Sơn lót kháng kiềm nội thất - Alkali Primer. Int
 • Dòng sản phẩm: Sơn lót nội thất
 • Độ phủ: 7 – 9 ㎡/lít/lớp
 • Đóng gói: 6 lít - 24 lít

Nhật Vượng Paint - địa chỉ cung cấp sơn nội thất chính hãng

Các dòng sơn hiện nay ngày càng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên lựa chọn một địa chỉ mang đến độ tin cậy khi sử dụng vẫn là một câu hỏi.

Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ mua sơn uy tín Nhật Vượng Paint.

Khi mua hàng tại Nhật Vượng Paint bạn luôn nhận được những:

 • Các sản phẩm chính hãng chất lượng.
 • Giá thành phải chăng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn giúp đỡ khách hàng trong việc tư vấn về các dòng sơn, đưa ra những gợi ý phù hợp.
 • Các sản phẩm đa dạng từ sơn lót nội thất, sơn ngoài thất, sơn bóng,..

Tham khảo ngay một số dòng sơn chính hãng tại Nhật Vượng: 

Trên đây là các thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn về dòng sơn kháng kiềm nội thất. Hy vọng với những thông tin này các bạn có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý khi mua sơn. Mọi chi tiết có thể tham khảo tại website của Nhật Vượng, tại đây chúng tôi cung cấp thêm nhiều thông tin và mẫu mã các sản phẩm khác.

Tags : sơn chống kiềm nội thất

DỰ ÁN