icon icon icon

Báo giá vật tư sơn nhà - Sơn Alex

Đăng bởi nhatvuongpaint vào lúc 13/10/2018
  • Tùy vào loại sơn áp dụng để sơn nhà của quý khách. Thông thường giá vật tư sơn Alex dao động từ 20.000vnđ/m2 đến 45.000vnđ/m2 áp dụng cho sơn 2 lớp màu và sơn 1 lớp lót. Giá bột bả Alex dao động từ 5.000vnđ/m2 đến 8.000vnđ/m2 cho 2 lớp bả. So giá sơn nhà với các hãng khác thì sơn Alex có giá tốt hơn
  • Để biết thêm thông tin Quý khách có thể tham khảo giá sơn nhà của các hãng khác để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  • ​​​​Anh/chị đang cần sơn mới cho ngôi nhà của mình? Anh/chị đang băn khoăn lựa chọn dòng sơn chất lượng, phù hợp với tài chính của mình? Anh/chị có rất ít thông tin về giá thành các loại sơn trên thị trường? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho Anh/chị Bảng giá sơn nhà của các hãng sơn để Anh/chị có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho việc sơn nhà của mình:
  • Bảng giá sơn nhà dao động phụ thuộc vào điều kiện thi công tại khu vực ngôi nhà của Anh/chị, phụ thuộc vào chất lượng bề mặt hoàn thiện của tường trát, về khối lượng thực tế và quan trọng nhất là về chủng loại sơn mà anh/chị áp dụng để sơn cho ngôi nhà của mình
  • Bảng giá sơn nhà được báo giá làm 2 loại là: báo giá vật tư sơn nhàbáo giá nhân công sơn nhà.
  • Về báo giá vật tư sơn nhà. Sơn Alex bắt đầu được sản xuất từ năm 1999, thuộc dòng sơn lâu đời nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Mỹ. Gần 20 năm hình thành và phát triển. Sơn Alex chiếm thị phần khá lớn trên thị trường sơn hiện nay. Tại sao vậy? Vì sơn Alex luôn luôn đi đầu cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, giảm tối đa chi phí giá thành sản xuất. Nên giá sơn Alex tốt hơn so với các dòng sơn khác..
Tags : bang gia son nha bao gia son nha báo giá sơn nhà bảng giá sơn nhà gia son nha giá sơn nhà
binh-luan

Trần Văn Trâm

10/01/2019

Anh để lại số điện thoại để bên em liên hệ, tư vấn, khảo sát và báo giá cho anh ạ.

binh-luan

Trần hoang hieu

23/11/2018

Can son nha

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN